BÀ TRÙM HOA HẬU VIỆT TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ PHONG CÁCH SỐNG CỦA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC LACTOBACT INTIMA

"Nếu người phụ nữ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, muốn người đàn ông mãi yêu thương mình, họ nên học cách chăm chút bản thân, bao gồm cả những vấn đề khó nói. Trước câu hỏi: Phải làm sao cũ mà vẫn mới? Men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima chính là đáp áp.” - Bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Phạm Kim Dung - Founder of Sen Vang company, bà trùm đứng sau sự thành công của các cuộc thi hoa hậu danh tiếng tại Việt Nam, một người phụ nữ thành công, trải đời, hiện đại nhưng không kém phần dịu dàng và sâu sắc. Đồng hành cùng Lactobact Intima - thương hiệu men vi sinh phụ nữ đến từ Đức, trong vai trò Đại sứ Phong cách sống, với mong muốn lan tỏa thông điệp chăm sóc sức khỏe “vùng bí mật” tới hàng triệu phụ nữ Việt.

Lactobact Intima mong muốn rằng, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một sản phẩm hiện đại giúp chăm sóc vùng bí mật của phái nữ một cách hiệu quả, mà còn mở rộng tầm hiểu biết, thay đổi cách nhìn nhận của phái đẹp về hành trình chăm sóc một bộ phận hết sức quan trọng trong cơ thể của riêng phụ nữ chúng ta - “vùng tam giác mật”. Lactobact Intima tin rằng, khi phụ nữ cảm thấy tự tin và thoải mái về cơ thể mình, họ sẽ tỏa sáng ở bất cứ đâu và lan tỏa nét đẹp tinh tế đến từng ngóc ngách trong cuộc sống.

Lactobact Intima thấu hiểu và luôn nỗ lực cùng nàng bảo vệ, nâng niu “cô ấy”, giải quyết những vấn đề “khó nói” theo cách ĐƠN GIẢN nhưng HIỆU QUẢ, CHUẨN KHOA HỌC. Không chỉ đơn thuần chứa lợi khuẩn được phân lập tới chủng, men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima còn chứa Cranberry và D-Mannose được chứng minh có khả năng giảm bám dính hại khuẩn ở niêm mạc. Từ đó, giữ cho môi trường "vùng bí mật" luôn trong trạng thái cân bằng, giúp giảm các tình trạng khó chịu của viêm hay nấm. Đặc biệt, vượt trội hơn các men vi sinh phụ nữ thông thường, Lactobact Intima còn giúp ngừa viêm cũng như nấm quay trở lại.

"Dung sử dụng Lactobact Intima thấy hiệu quả, và đó cũng chính là tâm tư mà Dung muốn chia sẻ với những người phụ nữ khác nên sử dụng men vi sinh phụ nữ này."

"Trong vai trò Đại sứ Phong Cách Sống, Dung luôn mong muốn phái đẹp hãy cởi mở hơn với những vấn đề của vùng bí mật. Vì việc chăm sóc và nâng niu vùng nhạy cảm cũng quan trọng như chăm chút ngoại hình của mình vậy. Với một sức khỏe thực sự khỏe mạnh từ bên trong, chúng ta vừa có thể phát huy được thế mạnh trong công việc, cũng như vẫn giữ được sự tự tin, dịu dàng đối với chồng của mình nhưng vẫn tạo ra quyền lực mềm ở trong gia đình." - chị Dung chia sẻ.

Cùng Đại sứ Phong Cách Sống của Lactobact Intima - Phạm Kim Dung trải nghiệm hành trình bảo vệ sức khỏe "vùng bí mật" nàng nhé!

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối