ĐÃ ĐẾN LÚC BÌNH THƯỜNG HÓA CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHỎE CỦA VÙNG BÍ MẬT PHỤ NỮ - HOA HẬU LÊ NGUYỄN BẢO NGỌC

Được công chúng biết đến với hình tượng vẻ đẹp tri thức, hiện đại, Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental 2022) Lê Nguyễn Bảo Ngọc tâm đắc những chân lý riêng để theo đuổi sứ mệnh “bình thường hóa” những vấn đề khó nói của phụ nữ. 

"Ngọc mong muốn các chị em cởi mở hơn để không phải âm thầm chịu đựng một mình sự khó chịu đặc biệt. Vậy nên, Bảo Ngọc quyết định đồng hành cùng thương hiệu Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức Lactobact Intima với vai trò Đại sứ Tiên phong để có thể sử dụng tiếng nói của mình và khám phá thêm xu hướng chăm sóc cá nhân thế hệ mới." - Bảo Ngọc chia sẻ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022

01. Tâm hồn đồng điệu giữa Đại sứ Tiên phong Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lactobact Intima: "TẤT CẢ VÌ PHỤ NỮ"

Lactobact Intima Việt Nam: Giờ đây Bảo Ngọc đang có cảm xúc như nào khi trở thành Đại sứ Tiên phong cho Lactobact Intima -  Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Đầu tiên, Bảo Ngọc thấy rất vui vì nhận được lời mời trở thành Đại sứ Tiên phong của thương hiệu men vi sinh phụ nữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đức. Nhưng Bảo Ngọc cũng hơi lo lắng vì bản thân mình chưa phải là chuyên gia của những vấn đề trong cuộc sống, hay những vấn đề liên quan đến vùng riêng tư. Tuy nhiên sau khi tâm sự với Lactobact Intima, mình mới nhận ra những chuyện to khó nói - những chuyện khó nói to cũng cần được mọi người nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn. Một sự thật là 90% phụ nữ VN đều bị viêm phụ khoa, viêm tiết niệu ít nhất 1 lần trong đời. (theo thống kê từ Bộ Y tế). Con số này báo động một hiện trạng thực tế hiện nay, đó là phụ nữ Việt còn nhiều rào cản từ kiến thức, tâm lý đến giải pháp chăm sóc vùng bí mật.

Lactobact Intima Việt Nam: Dẫu sao Ngọc là phụ nữ, nhưng cũng là một hoa hậu, còn là hoa hậu quốc tế. Ngọc có nghĩ rằng hình ảnh của mình xây dựng bấy lâu nay sẽ bị ảnh hưởng khi chia sẻ những vấn đề khó nói, nhạy cảm cho những bạn trẻ không?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Chuyện mọi người không quá cởi mở chia sẻ về các vấn đề ở vùng bí mật là điều dễ hiểu. Tuy nhiên Ngọc nghĩ điều này không quá nhạy cảm đến mức phải không thể nói. Khi bạn cảm thấy khó chịu, râm ran, bất ổn, nhưng bạn không chịu đi giải quyết vì ngại, vì sợ? Để rồi khi trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn giữ sự nhạy cảm đó cho bản thân có còn ý nghĩa không? Bảo Ngọc nghĩ rằng, những kiến thức về sức khỏe vùng bí mật là điều mình “nên nói to”, thay vì là “khó nói to”. Dù có là hoa hậu hay không, dù bạn có làm bất cứ ngành nghề gì, dường như bạn và Ngọc sẽ trải qua những vấn đề giống hệt nhau. Phụ nữ đều có cấu tạo cơ thể đặc biệt, thật khó tránh khỏi những bất ổn. Nếu một ngày có ai đó đến chia sẻ với Ngọc, thì Ngọc rất trân trọng bạn vì bạn đã dám chia sẻ.

Lactobact Intima Việt Nam: Tại sao Ngọc lại đồng ý đồng hành cùng Lactobact Intima với vai trò Đại sứ Tiên phong. Có lý do nào đặc biệt để Ngọc quyết định làm điều này?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Bản thân Ngọc rất thích cập nhật các xu hướng chăm sóc cá nhân trên thế giới, mẹ Ngọc cũng làm bác sĩ sản khoa, nên dạo gần đây Ngọc nghe khá nhiều về từ khóa “Men vi sinh phụ nữ”, và mong muốn có cơ hội trải nghiệm. Mọi người chắc đều biết men vi sinh tiêu hóa, men vi sinh mỹ phẩm. Nhưng có lẽ men vi sinh phụ nữ còn khá mới tại Việt Nam nên ít người quan tâm. Tuy nhiên đây lại là một trong những xu hướng bảo vệ vùng bí mật được ưa chuộng hàng đầu của phụ nữ Châu Âu. Ngọc đã có cơ hội trải nghiệm Lactobact Intima, chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức. Cảm nhận hiệu quả mang lại rõ rệt qua mỗi tuần, nên Ngọc đã quyết định đồng hành cùng Lactobact Intima để giúp chị em tìm được giải pháp bảo vệ vùng riêng tư an toàn, khoa học.

02. Giải pháp chăm sóc vùng bí mật phụ nữ cần được lan tỏa rộng rãi hơn tại Việt Nam

Lactobact Intima Việt Nam: Có vẻ Bảo Ngọc rất hứng thú với men vi sinh phụ nữ. Với những tiêu chuẩn riêng của mình, không biết Bảo Ngọc đánh giá như nào về men vi sinh phụ nữ từ Đức Lactobact Intima?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Khi mà nghe đến men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima, Bảo Ngọc hết sức bất ngờ bởi những ưu điểm vượt trội.
Thứ nhất, tất cả các thành phần trong Lactobact Intima đều đã được kiểm chứng lâm sàng.
Thứ hai, Đức là quốc gia kiểm duyệt chất lượng khắt khe bậc nhất tại Châu Âu nên hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.
Thứ ba, Lactobact Intima được sản xuất bởi HLH BioPharma - Công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu tại Đức từ năm 1994.
Đặc biệt, sản phẩm còn đang được phân phối và bày bán tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức.

Tìm một sản phẩm vừa bảo vệ vùng riêng tư, vừa bảo vệ tiết niệu và bàng quang là rất khó. Nhưng chuyện khó đã có Lactobact Intima lo!

Lactobact Intima Việt Nam: Sự tự tin của Bảo Ngọc toát ra rất mạnh mẽ, và liệu Lactobact Intima có đóng vai trò nào trong đấy không. Ngọc cảm thấy "cô ấy" thay đổi như nào sau khi sử dụng Lactobact Intima?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Thời điểm trở thành hoa hậu quốc tế, mình cũng có nhiều lịch trình bận rộn. Khi đến các tỉnh thành, các quốc gia khác nhau, không phải lúc nào Ngọc cũng có đủ điều kiện và cơ sở vật chất để chăm sóc sức khỏe phần phụ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm hơn.
Trong suốt lịch trình của mình, Bảo Ngọc đều mang theo một lọ men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima, rất nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong túi hay trong vali. Mỗi ngày sử dụng một viên như vậy, chắc có lẽ được khoảng 2 tháng rồi, Bảo Ngọc cảm thấy rất thoải mái, đến mức mình cũng không còn để ý hay nhận ra cơ thể mình có vấn đề gì không. Có thể là do tác dụng viên uống men vi sinh phụ nữ cực nhạy và hiệu quả. Vậy nên, Ngọc đồng hành cùng Lactobact Intima để giới thiệu sản phẩm này đến nhiều người nhất có thể.

Một sản phẩm men vi sinh phụ nữ tốt như vậy cần được lan tỏa đến chị em nhiều hơn nữa.

 

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối