LACTOBACT INTIMA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG HOA HẬU QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Tại buổi họp báo “Công bố lịch trình” vừa qua đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Lactobact Intima và Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Theo đó, Lactobact Intima chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng các nàng hậu trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024 là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu do Sen Vàng tổ chức với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí: Công - Dung - Ngôn - Hạnh - Tri thức - Khỏe đẹp từ bên trong ở thời đại mới.

Thương hiệu Lactobact Intima tham dự họp báo “Công bố lịch trình” Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam

Ngày 08/05 vừa qua, Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa - Đại diện NTT Kim Cương thương hiệu Lactobact Intima - Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức đã đặt bút ký kết, đánh dấu sự hợp tác bền chặt cùng Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Đây là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho hành trình rực rỡ của đôi bên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024 và chặng đường tương lai.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Lactobact Intima và Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Bên cạnh đó, đại diện thương hiệu Lactobact Intima cũng đã trao tặng 100 phần quà và học bổng trị giá 20 triệu đồng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội để tiếp tục vun đắp lên những giá trị ý nghĩa đến phụ nữ Việt.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa - Đại diện NTT Kim Cương thương hiệu Lactobact Intima trao tặng quà và học bổng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội.

Với sứ mệnh trở thành người bạn tri kỷ của phụ nữ Việt, Lactobact Intima với công nghệ bao vi nang Micro Encapsulated tân tiến giúp nàng không cần bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh, có thể đem bảo bối Lactobact Intima đi muôn nơi, bảo toàn lợi khuẩn gấp 5 lần so với các sản phẩm men vi sinh hiện có trên thị trường, cùng tổ hợp 3 thành phần gồm 2 tỷ CFU lợi khuẩn cùng D-Mannose và Cranberry sẽ tạo ra vòng tròn hữu hiệu bảo vệ cho bàng quang, tiết niệu và vùng tam giác mật của nàng. Nhờ đó, Lactobact Intima đã giúp hàng triệu phụ nữ tự tin, quyến rũ hơn, giải quyết hiệu quả 12 vấn đề “khó nói” tại nơi thầm kín nhất. Lactobact Intima còn là giải pháp ngăn ngừa tái viêm hiệu quả, được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tại Đức và được bác sĩ Đức khuyên dùng. 

Lactobact Intima - Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức

Lactobact Intima đồng thời là thương hiệu men vi sinh phụ nữ đầu tiên có hai đại sứ là Hoa Hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc và bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng. Với tình yêu dành cho cái đẹp, sự khỏe khoắn và tỏa sáng từ nơi thầm kín nhất của phụ nữ, chúng tôi khuyến khích “bình thường hóa” việc quan tâm, chia sẻ những kiến thức sức khỏe vùng kỳ quan, tôn trọng những tâm tư thầm kín và riêng tư nhất của nàng.

Đại diện thương hiệu Lactobact Intima cùng đại sứ Hoa Hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc và bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng

Lactobact Intima tin rằng với sự hợp tác bền chặt này, Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn đến với quý khán giả.

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối