LÝ GIẢI CÁCH MÀ CHUYÊN GIA “MEN VI SINH” BẢO VỆ “CÔ ẤY”!

Đôi khi, những bí mật nhỏ của cơ thể chúng ta cần được bảo vệ và chăm sóc đặc biệt. Và vùng kín của phụ nữ là một trong những khu vực quan trọng nhất. Nàng có bao giờ tự hỏi, tại sao một số phụ nữ dường như luôn tự tin, khỏe mạnh và thoải mái với “cô ấy” của mình? Bí quyết nằm ở đâu?

Nguyên nhân nào khiến vùng kín bị viêm nhiễm?

Đằng sau sự quyến rũ đầy tính nữ của “cô ấy” là một hệ thống vi sinh vật sống, bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn chung sống một cách cân bằng. Nếu mỗi ngày nàng “say hello” với một con vi khuẩn, thì ước tính phải mất tới hàng nghìn năm để có thể chào hết được lượng vi khuẩn có trong “cô ấy”.

Nhưng không phải lúc nào "cô ấy" cũng cân bằng, hại khuẩn thường rất nhanh chóng chớp thời cơ để lấn át lợi khuẩn, gây ra các loại viêm nhiễm ở cả vùng kín, bàng quang và tiết niệu, kèm theo các triệu chứng khó chịu, ngứa, nóng rát, tiết dịch. 

Men vi sinh bảo vệ vùng kín như thế nào?

Đừng lo lắng, bởi Men vi sinh phụ nữ - chính là giải pháp hàng đầu mà phái đẹp châu Âu, đặc biệt là tại Đức rất ưa chuộng, giúp bổ sung lợi khuẩn qua đường uống để “cô ấy” của nàng luôn khỏe mạnh, ngăn chặn sự tấn công và phát triển của hại khuẩn.

Men vi sinh bảo vệ "cô ấy" như nào?

  1. Cân bằng pH:

Men vi sinh chứa các chủng vi khuẩn "tốt", như lactobacillus, có khả năng tạo ra môi trường axit lactic và H2O2 (hay còn gọi là Oxy già) trong vùng kín. Môi trường này giúp cân bằng pH tự nhiên của vùng kín, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh và nấm ngứa. Bằng cách duy trì môi trường lý tưởng, men vi sinh giúp ngăn chặn sự lây lan của các vi khuẩn có hại trong khu vực nhạy cảm.

  1. Giảm nguy cơ nhiễm trùng:

Khi có đủ lượng vi khuẩn "tốt", chúng có thể ngăn chặn sự tấn công và phát triển của các vi khuẩn có hại. Bằng cách giảm số lượng hại khuẩn, men vi sinh giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và các vấn đề liên quan đến vi khuẩn trong vùng kín.

  1. Hỗ trợ vi khuẩn "tốt":

Men vi sinh bảo vệ vùng kín bằng cách cung cấp các vi khuẩn "tốt" cần thiết để duy trì cân bằng vi khuẩn tự nhiên trong vùng kín. Vi khuẩn "tốt" không chỉ giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại mà còn đóng vai trò quan trọng trong duy trì sự cân bằng và hỗ trợ chức năng miễn dịch của cơ thể. Việc bổ sung vi khuẩn "tốt" thông qua men vi sinh giúp đảm bảo cân bằng vi khuẩn tự nhiên và tăng cường khả năng tự bảo vệ của vùng kín.

  1. Giảm tình trạng viêm nhiễm:

Khi cân bằng vi sinh bị mất đi hoặc bị phá vỡ, vi khuẩn gây hại có thể phát triển quá mức và gây ra viêm nhiễm ở vùng kín. Men vi sinh giúp phục hồi cân bằng vi sinh tự nhiên và giúp giảm tình trạng viêm nhiễm, ngứa ngáy, kích ứng da và các vấn đề khó chịu khác.

Giải pháp hoàn hảo cho viêm, nấm, ngứa và 12 vấn đề phụ khoa thường gặp

Viên uống men vi sinh phụ nữ từ Đức - Lactobact Intima

Có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức, Lactobact Intima là men vi sinh phụ nữ hàng đầu được Dược sĩ, Bác sĩ Đức lựa chọn và khuyên dùng. “Bảo bối” bổ sung 2 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus cùng công nghệ bao vi nang Micro Encapsulated đã được cấp bằng sáng chế, gấp 5 lần hiệu quả bảo vệ, đảm bảo lợi khuẩn sống sót tối đa mà không lo bị tiêu tan bởi axit dạ dày như những men vi sinh thông thường. Kết hợp cùng Cranberry và D-Mannose có sẵn trong Lactobact Intima mang đến một sự chăm sóc toàn diện cho cả tiết niệu, bàng quang và “cô ấy” với cơ chế 3 tầng bảo vệ:

✓ Cân bằng hệ vi sinh

✓ Giảm bám dính hại khuẩn vào niêm mạc

✓ Vô hiệu hóa hại khuẩn, tạo lớp màng bảo vệ giúp kháng viêm, kháng nấm

Nếu “cô ấy” không khỏe mà chưa biết phải làm sao thì hãy tâm sự cùng Lactobact Intima nhé. Chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn riêng và đưa ra liệu trình phù hợp nhất với tình trạng của nàng. Hãy để Lactobact Intima trở thành vũ khí bí mật giúp nàng bảo vệ “cô ấy”!

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối