THÔNG BÁO VỀ BAO BÌ LACTOBACT INTIMA TỪ HLH BIOPHARMA - NHÀ SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH WIR GROUP xin chân thành cảm ơn sự tin yêu và hợp tác của Quý Khách hàng với sản phẩm Lactobact INTIMA trong suốt thời gian qua.
Thay mặt cho HLH BioPharma – đơn vị chủ quản Lactobact INTIMA tại Đức, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về bao bì của sản phẩm Viên uống Men vi sinh phụ nữ Lactobact INTIMA, cụ thể như sau:

“Chúng tôi, HLH BioPharma GmbH, Auf dem Steinocken 5, D-58802 Balve/Germany, đơn vị chủ quản và sản xuất men vi sinh phụ nữ Lactobact INTIMA. Bằng văn bản này chúng tôi xin tuyên bố thông tin về bao bì chi tiết như sau:

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng hai phiên bản thiết kế bao bì và vỏ hộp Lactobact INTIMA. Hai phiên bản này đều được nghiên cứu, sản xuất và chịu trách nhiệm bởi HLH BioPharma GmbH.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm có thiết kế bao bì như hình ảnh đính kèm đều được lưu hành tại thị trường Đức, Việt Nam và các quốc gia khác đảm bảo chất lượng nguyên bản đến từ Đức.

Ngày 28/06/2024
Andrea Pröpper
HLH BioPharma GmbH”

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý Khách hàng có bất kỳ mối quan tâm hoặc yêu cầu thêm thông tin. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý Khách hàng đối với sản phẩm là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và thấu hiểu.
Trân trọng!

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối