CHIA SẺ “CHỊ CHỊ - EM EM”

Hương Thảo - Nhân viên văn phòng

“Không chỉ nét đẹp bề ngoài, mà cả vẻ đẹp bên trong mới chính là chìa khóa giúp người phụ nữ tự tin. Mình chọn men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima để chăm sóc vùng kín khỏi viêm nhiễm và nấm ngứa, cho phần bên trong đó của mình luôn sạch khỏe. Và mình thấy rất hài lòng, những vấn đề khó chịu ở vùng kín không còn lặp đi lặp lại nữa, Lactobact Intima giúp mình thoải mái tận hưởng cuộc “yêu”, tận hưởng cuộc sống!”

Hằng Mạc - Beauty Blogger

“Được phát triển và khuyên dùng bởi các chuyên gia và dược sĩ từ Đức, nên mình chọn Lactobact Intima là người bạn đồng hành cùng mình từ rất lâu rồi, sự khỏe mạnh của vùng kỳ bí giúp mình thoải mái tập trung cho sự nghiệp và cuộc sống. Cùng là phái đẹp thì mọi người đều sẽ biết được khi vùng kín gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng sâu sắc như nào tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Dùng Lactobact Intima giúp mình giải quyết gần như mọi vấn đề thường gặp ở vùng kín, cả tiết niệu và phụ khoa, rất toàn diện”

Thảo Dương - Fashionista

“Lactobact Intima giúp cho “cô bé” của mình không còn bị ốm nữa. Việc cảm thấy tự tin và thoải mái từ bên trong là điều rất quan trọng đối với một Fashionista như mình. Lactobact Intima không chỉ giúp duy trì sự cân bằng và bảo vệ vùng kín một cách hiệu quả mà còn giúp cho mình luôn tự tin khoe trọn cá tính và sống trọn với đam mê.”

LẮNG NGHE CHIA SẺ
TỪ CHỊ EM CHÚNG MÌNH

Linh Linh Giáo viên

"Sau tuần sử dụng đầu tiên, mình cảm nhận ngay được có sự thay đổi tích cực, sau đó các vấn đề khó nói dần dần được cải thiện triệt để. Lactobact Intima cho mình một vùng kỳ quan khỏe mạnh, sạch sẽ, thoải mái và tự tin trở lại. Mình nghĩ chị em nào cũng nên có cho mình một lọ Lactobact Intima để chăm sóc cho chính cô gái nhỏ bé của mình.”

Minh Huyền Vận động viên

"Nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề tương tự như mình đã từng trải qua, hãy tin tưởng và thử sử dụng Lactobact Intima đi. Mình tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn như đã giúp mình vậy, không chỉ trong cuộc sống mà trong cả những cuộc “yêu”. Đừng để những vấn đề “khó nói” làm mất đi sự tự tin và hạnh phúc của bạn nhé."

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối