Cùng kết nối tư vấn
với chuyên gia của riêng nàng
* Mọi tư vấn đều là riêng tư và không mất chi phí

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên gia khoa học nghiên cứu và phát triển sản phẩm Marvin Stiefermann

"Không giống các men vi sinh thông thường, Lactobact Intima chuyên biệt dành cho “cô ấy”. Sở hữu bộ thành phần đột phá giúp bảo vệ toàn diện cùng lúc cả bàng quang, tiết niệu và vùng kỳ quan, giảm tái phát 12 vấn đề “cô ấy” thường gặp."

Các chuyên gia khoa học và y tế: Maike Baroque, Dominik Hoffmann & Inga Rifelmann

"Thông qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm, men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima không chỉ đáp ứng hỗ trợ giải quyết tốt các vấn đề liên quan tới vùng kỳ quan, mà có khả năng giải quyết các vấn đề về viêm đường tiết niệu cực kỳ hiệu quả. Các số liệu và minh chứng đã được đăng trên rất nhiều tạp chí khoa học, chúng tôi rất tự tin về điều đó."

Dược sĩ Hương Giang

"Được bán rộng rãi tại khắp các nhà thuốc CHLB Đức, sở hữu bộ thành phần độc đáo với 2 tỷ lợi khuẩn x Cranberry x D-Mannose, men vi sinh phụ nữ Lactobact Intima trở thành lựa chọn số 1 từ các chuyên gia cho sức khỏe vùng kỳ quan phụ nữ: Giảm tái phát viêm, ngứa và 12 vấn đề “cô ấy” thường gặp."

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối