CÔNG BỐ ĐẠI SỨ TIÊN PHONG LACTOBACT INTIMA - HOA HẬU LÊ NGUYỄN BẢO NGỌC - MISS INTERCONTINENTAL 2022

“Sinh ra trong gia đình có mẹ làm bác sĩ sản khoa, Bảo Ngọc thấy phụ nữ chúng mình thường có thói quen cam chịu khi gặp bất ổn ở vùng riêng tư, ngại ngần, né tránh, để rồi khi nó trở thành vấn đề to thì ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.” - Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc tâm sự cùng Lactobact Intima.

Một hoa hậu đại diện cho sự tiên phong, dám nói những điều không ai dám nói, dám đứng lên kêu gọi “bình thường hóa” các vấn đề sức khỏe vùng riêng tư. Một chuyên gia men vi sinh phụ nữ thấu hiểu những nỗi lo thầm kín nhất của phái đẹp, nỗ lực cùng họ giải quyết theo cách đơn giản, hiệu quả, chuẩn khoa học. Nhờ mối cơ duyên đồng điệu, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022 chính thức trở thành tân Đại sứ Tiên phong (Pioneer Ambassador) của Lactobact Intima - Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức để giúp chị em hiểu hơn về “cô ấy”, về vấn đề “cô ấy” đang gặp phải và có giải pháp chăm sóc an toàn.
Với tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn thương hiệu đồng hành, Hoa hậu Bảo Ngọc đã trải nghiệm Lactobact Intima và cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực: sạch hơn, trong hơn, tự tin hơn. Sản phẩm đang được bày bán tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức, có đầy đủ kiểm chứng lâm sàng hiệu quả về thành phần, giảm tái phát 12 vấn đề thường gặp và bảo vệ toàn diện “cô ấy”.
Hành trình sắp tới của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lactobact Intima hứa hẹn mở ra nhiều điều hấp dẫn. Không chỉ có câu chuyện giữa những tâm hồn nữ tính, mà còn lan tỏa xu hướng chăm sóc vùng riêng tư thế hệ mới.
Hãy theo dõi Lactobact Intima và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong những sự kiện tiếp theo nhé!

LACTOBACT INTIMA
CHUYÊN GIA MEN VI SINH PHỤ NỮ TỪ ĐỨC

HỖ TRỢ GIẢM TÁI PHÁT VIÊM, NẤM, NGỨA
VÀ 12 VẤN ĐỀ “CÔ ẤY” THƯỜNG GẶP
Bí quyết để "cô ấy” luôn khỏe mạnh nằm ở sự đột phá của bộ 3 thành phần, kết hợp giữa lợi khuẩn, Cranberry và D-Mannose, bảo vệ toàn diện vùng kín, tiết niệu và bàng quang.
Đồng thời giảm tái phát viêm phụ khoa và viêm tiết niệu cùng lúc.
Công nghệ vi nang Micro Encapsulated được cấp bằng sáng chế giúp X5 hiệu quả của sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ cân bằng hệ vi sinh và vô hiệu hóa hại khuẩn.
Lactobact Intima có mặt tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Đức; được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Đức khuyên dùng.
Contact Form 3

NHẬN THÊM TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA LACTOBACT INTIMA

Hãy điền thông tin để nhận tư vấn riêng từ chuyên gia của Lactobact Intima nàng nhé. Nàng yên tâm mọi thông tin đều là riêng tư và bảo mật tuyệt đối